7 เว็บไซต์เพื่อช่วยให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

5 ผลดีแล้วก็จุดด้วยของการจัดส่งผลิตภัณฑ์ของคุณในตู้คอนเทนเนอร์ใส่

ให้บริการมากกว่า 70% ของกิจการค้ากิจการค้าระหว่างประเทศเรือคอนเทนเนอร์ถูกใช้เพื่อขนส่งวัตถุดิบส่วนใหญ่ (น้ํามันถ่านหินธัญพืช ... ) รวมถึงสินค้าที่บรรจุที่ผ่านมา. ตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งมีรูปร่างเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีมิติสากลเป็นหนี้เป็นสินความสําเร็จตามมาตรฐานนี้อย่างถูกต้อง.

ข้อดีของการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

การขนส่งที่รวดเร็วในราคาที่ถูก: เพราะเหตุว่าตู้คอนเทนเนอร์บรรจุเป็นหน่วยที่จัดทําเอกสารผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีก็เลยสามารถจัดส่งไปยังจุดหมายได้อย่างรวดเร็วเพราะเหตุว่าข้อมูลมีรายละเอียดที่ภายนอกของตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งทําให้พิธีกรรมศุลกากรง่ายขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้น . สําหรับอีกทั้งผู้ส่งและก็ผู้รับการบรรจุยังมีการได้เปรียบทางด้านเศรษฐกิจอย่างมีความนัยสําคัญมากยิ่งกว่าขั้นตอนการขนส่งผลิตภัณฑ์อื่น.

กระบวนการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยด้วยการใช้พลังงานต่ํา: ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ให้การคุ้มครองผลิตภัณฑ์อย่างยอดเยี่ยมเพราะว่าเมื่อปิดผนึกแล้วมันเป็นสิ่งกีดขวางทางด้านกายภาพต่อลักษณะอากาศเลวอุณหภูมิผันแปรไฟไหม้การโจรกรรมและก็ผลกระทบระหว่างการจัดการ. ตู้คอนเทนเนอร์จึงช่วยลดการเสี่ยงของการเสื่อมสลายการสูญเสียและก็การขโมยซึ่งสามารถเจอได้ในการขนส่งภาคพื้นดิน. นอกจากนี้การขนส่งทางทะเลยังมีการใช้พลังงานต่ํากว่ากระบวนการขนส่งผลิตภัณฑ์อื่น.

วิธีการขนส่งที่หลากหลายและยืดหยุ่นสูง: ในช่วงเวลาที่การขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สามารถใช้จัดส่งผลิตภัณฑ์จํานวนมากไปยังอีกด้านหนึ่งของโลก แต่ว่ายังสามารถใช้ส่งสินค้าขนาดเล็กได้ในระยะทางสั้นๆ. การจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์เป็นกรรมวิธีขนส่งสินค้าที่หลากหลายรวมทั้งมีความยืดหยุ่นสูงเพราะว่าสามารถใช้ขนส่งสารของเหลวที่มีอันตรายได้แก่ไฮโดรคาร์บอนและสารเคมีรวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งเป็นต้นว่าอาหาร (ข้าวสาลีแป้งอาหารสัตว์ปศุสัตว์ ⁇ ล ⁇ .).

image

ข้อเสียของการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

ข้อ จํากัด ด้านกายภาพซึ่งเกี่ยวกับรายจ่ายบางอย่าง: ถึงแม้ตู้คอนเทนเนอร์จะให้ความปลอดภัยบางสิ่งกับภาวะของสินค้าโดยการป้องกันพวกเขาจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิไฟแล้วก็การโจรกรรมข้อ จํากัด ทางกายภาพบางสิ่งบางอย่างเช่นอุณหภูมิสูงและการขาดการถ่ายเทอากาศด้านใน ตู้คอนเทนเนอร์อาจทําให้เกิดความเสื่อมโทรม. ข้อตำหนิเป็นโหมดการขนส่งนี้ต้องใช้มาตรการป้องกันต่อการผึ่งไว้จนแห้งของบรรจุภัณฑ์รวมทั้งการควบแน่นข้างในตู้คอนเทนเนอร์. มาตรการป้องกันพวกนี้ต่อความเสื่อมโทรมที่อาจเกิดขึ้นอาจต้องใช้บรรจุภัณฑ์พิเศษที่แพงแพงเหมือนกับการทําประกันการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์พิเศษ.

ลักษณะของผลิตภัณฑ์: ในบางกรณีข้อ จํากัด ลักษณะของสินค้าบางทีอาจรบกวนแนวทางขนส่งตู้คอนเทนเนอร์. ความจริงน้ําหนักปริมาตรแล้วก็ขนาดของผลิตภัณฑ์อาจไม่สอดคล้องกับตู้คอนเทนเนอร์ที่ตามมาตรฐานเพราะฉะนั้นภาระหน้าที่อาจถูกไม่ยอมรับ. อย่างไรก็แล้วแต่เป็นไปได้ที่จะทําธุรกิจกับซัพพลายเออร์ที่ปรับขนาดของสินค้ารวมทั้งบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการบรรจุ.

การขนส่งผลิตภัณฑ์ทางทะเลในตู้คอนเทนเนอร์ใส่จึงเป็นทางออกที่ทําให้เป็นได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับในการขนส่งผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศในราคาที่ต่ํา. ในการใช้ประโยชน์จากผลประโยชน์ของมันตอนที่คาดเดาการเสี่ยงที่เกิดขึ้นคุณจำเป็นที่จะต้องค้นหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมซึ่งจะตอบสนองต่อข้อ จํากัด ด้านกายภาพรวมทั้งรูปแบบของผลิตภัณฑ์ของคุณโดยเสนอจำพวกเรือที่สมควร. คุณควรกรอกคำสัญญาจัดส่งหรือสัญญาเช่าเหมาลํา.